Tin tức

Cách sử dụng hàm MODE trong Excel để tìm tần số xuất hiện lớn nhất

Cách sử dụng hàm MODE trong Excel để tìm tần số xuất hiện lớn nhất - 30-06-2021, 5:03 pm

Hàm MODE là một trong những hàm cơ bản và được ứng dụng nhiều nhất trong Excel. Hàm MODE có tác dụng tìm ra giá trị có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong dữ liệu của bạn. Xem tiếp »
Kinh nghiệm vay tiền mua laptop trả góp

Kinh nghiệm vay tiền mua laptop trả góp - 07-02-2021, 10:57 am

Ngày nay, laptop đã trở thành một sản phẩm công nghệ hữu ích phục vụ quá trình học tập và làm việc của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua cho mình một chiếc laptop ưng ý. Nhiều người trong số đó đã lựa chọn giải pháp vay tiền để mua laptop trả góp nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng.Xem tiếp »
  • Mở khóa sim MobiFone với #4 lỗi phổ biến - 22-01-2021, 3:12 pm

    Mỗi nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone, Vietnamobile… đều có quy định khác nhau về việc khóa sim. Tuy nhiên tựu chung lại tình trạng khóa sim này sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ đối với chủ thuê bao bởi nó sẽ làm gián đoạn quá trình liên lạc trong thời gian dài. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguyên nhân dẫn tới tình trạng khóa sim của nhà mạng MobiFone và cách khắc phục hiệu quả nhất Xem tiếp »
  • Tìm hiểu ghế massage toàn thân loại nào tốt? - 20-01-2021, 1:46 pm

    Ghế massage toàn thân loại nào tốt đang là vấn đề bạn đang thắc mắc và muốn có câu trả lời ngay bây giờ. Vậy việc lựa chọn ghế massage toàn thân Elipsport là một quyết định hoàn toàn đúng đắn cho bạn đấy, hãy tìm hiểu về thương hiệu chất lượng số 1 Việt Nam này nhé. Xem tiếp »
  • Đánh giá máy chạy bộ điện đa năng ELIP Tabata và ELIP Oscar - 20-01-2021, 1:42 pm

    Bí quyết chăm sóc sức khỏe được nhiều người áp dụng nhất hiện nay chính là tập với máy chạy bộ điện. Hiện nay có hai dòng sản phẩm máy chạy bộ được đánh giá là tốt nhất chính là máy chạy bộ điện đa năng ELIP Tabata và ELIP Oscar. Cùng đánh giá hai sản phẩm này nhé!Xem tiếp »