Ngày đăng: 2020-11-19 00:23:44

Phốt Tin học ngôi sao lừa đảo liệu có thật hay là chiêu trò của đối thủ?

Phốt Tin học ngôi sao lừa đảo liệu có thật hay là chiêu trò của đối thủ?

Trong thời gian gần đây có nhiều thông tin phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo khách hàng khi bán các sản phẩm linh kiện máy tính. Liệu thông tin rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo có chính xác hay không, hay chỉ là một tin đồn thất thiệt nhằm hạ thấp uy tín của Tin Học Ngôi Sao? Cùng tìm hiểu qua phân tích dưới đây.

Tin học ngôi sao có lừa đảo không?
Tin học ngôi sao có lừa đảo không?

Tin Học Ngôi Sao là gì?

Tin Học Ngôi Sao là một trong số ít những thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sỉ-lẻ các sản phẩm liên quan đến công nghệ, máy tính. Ngoài việc phân phối các loại linh kiện máy tính, laptop thì Tin Học Ngôi Sao còn cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin, tư vấn giải pháp công nghệ như lắp đặt phòng net… trên toàn quốc.

Từ khi thành lập năm 2013 tới nay, trải qua hơn 7 năm phát triển thì Tin Học Ngôi Sao hay Tin Học Ngôi Sao Lớn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu khách hàng trên Toàn quốc. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, phải đề cập đến công lao của tất cả đội ngũ nhân viên, tư vấn bán hàng cùng nhiều chính sách ưu đãi liên tục, chế độ bảo hành hợp lý, rõ ràng, minh bạch.

Chính vì điều này mà Tin Học Ngôi Sao luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn, đặt niềm tin vào các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Trải qua hơn 7 năm xây dựng, phát triển trong ngành hàng công nghệ đầy cạnh tranh, Tin Học Ngôi Sao luôn khẳng định vị thế của mình với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Nhưng trong thời gian gần đây có một số thông tin rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo bán hàng không trung thực, hay phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo khách hàng. Thông tin này được lưu hành trên một số trang website, diễn đàn như VOZ, 5giay, Tinhte… Vậy liệu rằng các thông tin này có đúng là phốt Tin học ngôi sao lừa đảo hay không, hay đơn giản chỉ là sự nhầm lẫn giữa Tin Học Ngôi Sao và khách hàng của mình.

Điểm qua một số thông tin Tin Học Ngôi Sao bị phốt lừa đảo.

Cùng điểm qua các thông tin cho rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo đã được đăng trên diễn đàn 5giay, các trang website không chính thống trong thời gian vừa qua.

Bài viết trên diễn đàn 5giay từ 3/11/2018:

Thông tin THNS lừa đảo trên 5giay
Thông tin THNS lừa đảo trên 5giay

Bài viết trên website dinhphot, danhbashop hay beochip:

Điểm qua các thông tin trên đây thì điều dễ dàng nhận thấy rằng các bài viết tại những website như dinhphot, danhbashop hay beochip đều là những bài viết được xào nấu lại từ chính Tin Học Ngôi Sao chứ cũng không có một thông tin cụ thể nào chính xác về việc Tin Học Ngôi Sao lừa đảo. Các bài viết này đều phản ánh từ một phía, rất chủ quan chứ không dựa trên việc phân tích tình huống, không có cái nhìn từ hai phía mà chỉ nhìn một chiều,

Do đó có thể nói các thông tin tại các website như trên là không đáng tin cậy cho lắm. Còn bài viết tại diễn đàn 5giay thì cũng không đề cập được chính xác vướng mắc của khách hàng là gì, cũng như cụ thể tình huống như thế nào nên rất dễ gây hiểu nhầm cho khách hàng.

Điểm lại các thông tin như trên thì đều thấy rằng các thông tin này đều chỉ là 1 chiều từ phía khách hàng mà chưa có sự phản hồi của đơn vị Tin Học Ngôi SaoTin Học Ngôi Sao chúng tôi là một đơn vị kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không làm điều gì mất uy tín và thương hiệu của Tin Học Ngôi Sao.

Tin Học Ngôi Sao có lừa đảo khách hàng hay không?

Theo các thông tin ở các website cũng như diễn đàn đã đăng thì đều có thể nhận thấy rằng các thông tin đưa ra không hoàn toàn chính xác 100%.

Đứng trên phương diện là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ, Tin Học Ngôi Sao luôn luôn khẳng định rằng chúng tôi rất tôn trọng khách hàng của mình. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng và sự trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. Nhưng chắc chắn không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể đảm bảo làm hài lòng 100% khách hàng được. Về điều này, Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên chúng tôi đang thay đổi hàng ngày để có thể đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với các thông tin cho rằng Tin Học Ngôi Sao lừa đảo, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về toàn bộ các sản phẩm mà Tin Học Ngôi Sao đã cung cấp đến tay khách hàng. Đôi khi đó là sự không hiểu ý nhau giữa nhân viên tư vấn và khách hàng dẫn đến các vấn đề không được giải quyết một cách triệt để nhất, dẫn đến bức xúc cho các vị khách hàng của chúng tôi.

Các bạn có thể thấy rằng trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay, việc mua hàng online qua mạng rất khó có thể tránh khỏi các sai sót. Tuy nhiên hiện nay Tin Học Ngôi Sao có thể tự tin cam kết rằng tỉ lệ sai sót đối với các sản phẩm mà chúng tôi bán ra gần như là không có. Vì chúng tôi đã và đang làm tốt trong quy trình kiểm soát từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn, bảo hành.

Tin Học Ngôi Sao luôn luôn khẳng định rằng, lừa đảo khách hàng là điều KHÔNG THỂ. Vì với danh dự, uy tín cũng như thương hiệu mà Tin Học Ngôi Sao đã xây dựng, thì không thể vì những vấn đề này mà Tin Học Ngôi Sao làm mất uy tín với khách hàng của mình. Và có một điều chắc chắn rằng, nếu Tin Học Ngôi Sao lừa đảo, làm ăn gian dối chắc chắn sẽ không tồn tại, đứng vững và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Tin học ngôi sao chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm. Do đó, chúng tôi cũng mong quý khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về các thông tin phốt Tin Học Ngôi SaoTin Học Ngôi Sao lừa đảo.

Thông tin Tin Học Ngôi Sao lớn bị mạo danh thông tin!

Cũng trong thời gian gần đây, Tin Học Ngôi Sao Lớn liên tục nhận được thông rằng thương hiệu Tin Học Ngôi Sao đã bị mạo danh ở nhiều địa bàn khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng, các thông tin phốt Tin Học Ngôi lừa đảo phần nào cũng rất khó để đánh giá được đâu là thông tin chính xác.

Dưới đây là hai vụ Tin Học Ngôi Sao bị mạo danh thông tin:

Giả mạo tem Tin Học Ngôi Sao: Hoàng Long Computer.

Hiện tại Tin Học Ngôi Sao đã tiếp nhận một trường hợp giả mạo tem sản phẩm của Tin Học Ngôi Sao để nhằm tránh né trách nhiệm bảo hành và giải quyết khúc mắc với khách hàng của đơn vị Hoàng Long Computer.

Tại Tin Học Ngôi Sao thì tem bảo hành đang được sử dụng như sau: Tem Bể , Dọc và tương tự hình dưới đây:

Tin học ngôi sao lớn bị mạo danh lừa đảo
Tin Học Ngôi Sao lớn bị mạo danh lừa đảo

Sử dụng tên miền và logo gần giống với Tin Học Ngôi Sao.

Đây là thông tin mới nhất về trường hợp 1 shop bán máy tính, linh kiện máy tính tại Nha Trang sử dụng tên miền gần giống với Tin Học Ngôi Sao là ngoisaotinhoc.com cùng logo nhận diện thương hiệu gần giống với Logo chính thức của Tin Học Ngôi Sao.

Việc sử dụng tên miền gần giống, logo gần giống của Tin Học Ngôi Sao nhằm mục đích mượn danh thương hiệu của Tin Học Ngôi Sao để đi lên. Điều này là hoàn toàn vi phạm luật cạnh tranh và luật sở hữu trí tuệ mà Tin Học Ngôi Sao đang sở hữu.

Mạo danh Tin học ngôi sao lớn lừa đảo khách hàng
Mạo danh Tin học ngôi sao lớn lừa đảo khách hàng

Trên đây là 2 trong số nhiều vụ giả mạo thương hiệu Tin Học Ngôi Sao để đi lừa đảo những khách hàng không am hiểu về mặt công nghệ thông tin. Việc này cũng có thể là nguồn cơn dẫn tới việc khách hàng phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo như ở phần đầu của bài viết này.

Mua đồ công nghệ, máy tính tại Tin học ngôi sao – Tại sao không?

Với gần 7 năm hình thành và phát triển, Tin Học Ngôi Sao Lớn dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm liên quan đến máy tính và đồ công nghệ đa dạng như:

 • Phân phối máy tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, phần mềm.
 • Tư vấn lắp đặt máy tính và quản trị hệ thống máy tính.
 • Sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi.
 • Các sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…
 • Linh kiện máy tính: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình, chuột, tai nghe, bàn phím, thùng PC, Laptop.
 • Linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera… các loại.
 • Linh phụ kiện sửa chữa máy tính: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện Laptop và điện thoại khác…

Tin Học Ngôi Sao còn là nơi cung cấp sản phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng như: DELL, ASUS, ACER, LENOVO, BENQ, LG, MSI, INTEL, AMD…

Với rất nhiều các loại linh phụ kiện máy tính, laptop, đồ công nghệ như trên thì các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và kinh phí của mình.

Tin Học Ngôi Sao với chính sách bán hàng, bảo hành cực kỳ hợp lý do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm để có thể mua hàng tại Tin Học Ngôi Sao Lớn. Ngoài ra, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, các bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm để tránh những phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo không thực sự chính xác.

Với câu hỏi có nên mua hàng tại Tin Học Ngôi Sao hay không, thì chúng tôi tự tin trả lời rằng CÓ. Vì những điểm khác biệt, nổi bật như sau:

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu chính hãng.
 • Chế độ bảo hàng, hậu mãi đáng tin cậy.
 • Chính sách bán hàng rõ ràng, hợp lý.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng.
 • Giá luôn luôn rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ mua hàng Online tại Tin Học Ngôi Sao.

Hiện tại Tin Học Ngôi Sao có trụ sở chính và các chi nhánh của công ty đều nằm tại TP. Hồ Chí Minh, chưa triển khai mở văn phòng chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Do đó quý khách hàng cần lưu ý thông tin về địa chỉ Công ty Tin Học Ngôi Sao Lớn như sau:

 • Trụ sở: 384/8 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 1: 344 Lãnh Bình Thăng, phường 8, quận 11, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 474 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Chúng tôi thực hiện việc bảo hành sản phẩm tại cả trụ sở chính và các chi nhánh của Tin Học Ngôi Sao, do đó quý khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ trên để mua hàng tại shop Tin Học Ngôi Sao.

Đối với những khách hàng ở xa, các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Tin Học Ngôi Sao Lớn có địa chỉ như sau:

Một số thông tin khác về việc Tin Học Ngôi Sao lừa đảo:

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Tin Học Ngôi Sao theo số: 19000243 để được tư vấn mua hàng ngay nhé.

Lưu ý: Đối với những khách hàng mua Online, các bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, so sánh giá và đặc biệt kiểm tra hàng thật kỹ trước khi thanh toán để tránh các trường hợp phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo nhé.

Như vậy các bạn đã có cái nhìn tổng quan, sơ lược nhất về thông tin Tin Học Ngôi Sao lừa đảo rồi phải không nào. Hy vọng bài viết trên có thể giải toả những thắc mắc của khách hàng trong việc mua hàng, bảo hành tại Tin Học Ngôi Sao Lớn.