Giới thiệu

Laptopcu.vn là đơn vị chuyên mua bán Laptop cũ giá rẻ, Laptop nhập khẩu chính hãng cấu hình cao giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2015, Máy tính  Techcare với thương hiệu Laptopcu.vn đã trở thành một trong những nhà bán lẻ Laptop, linh kiện Laptop hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Với thế mạnh là các sản phẩm Laptop Bussiness, Laptop Workstation, các loại Laptop  cấu hình cao và các loại Laptop cũ giá rẻ thì thương hiệu Laptopcu.vn đã ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu cần mua cho mình một chiếc máy tính xách tay.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghề, Techcare vinh dự trở thành nhà phân phối, cung ứng sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dell, Hp, Asua, Thinkpad... cùng với các phụ kiện laptop chính hãng. Với sự uy tín đã được khẳng định, Laptopcu.vn luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn thông minh và chất lượng cao nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu trong nghề, cộng với đó là sự nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, tin cậy nhất mỗi khi cần lựa chọn một sản phẩm tại Techcare. Ngoài ra, với các dịch vụ bảo trì, bảo hành và sau bán hàng luôn được Techcare quan tâm để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất với mức chi phí phải chăng nhất.

Mục tiêu trong thời gian sắp tới của Laptopcu.vn chúng tôi là nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm hiện có, gia tăng số lượng các sản phẩm đa dạng hơn nữa cùng với đó là xây dựng thương hiệu Techcare – Laptopcu.vn ngày càng được sự tin tưởng nhiều hơn của quý khách hàng.

Mọi nỗ lực của Techcare – Laptopcu.vn đều mong muốn hướng đến quý khách hàng để mang lại trải nghiệm phù hợp nhất, sản phẩm đáp ứng được đúng nhu cầu của người dùng nhưng chi phí phải tối ưu nhất. Tất cả những lời góp ý, đánh giá và phản hồi của quý khách hàng đều là những điều mà Laptopcu.vn chúng tôi quan tâm, điều chỉnh lại để đáp ứng được sự tin tưởng lớn lao của quý khách hàng dành cho Laptopcu.vn chúng tôi.

Một lần nữa, Máy tính Techcare xin cảm ơn tất cả các quý vị khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Techcare để mua hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Máy tính TECHCARE

Địa chỉ: 2/45 Nguyên Hồng - Phường Thành Công - Quận Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại : 0911 2244 99 - 093 909 2468