Ngày đăng: 2017-05-15 10:31:17

Mua laptop cũ hà nội, mua ở đâu?

Mua laptop cũ hà nội, mua ở đâu?

Mua laptop cũ hà nội, bạn đang cần mua một chiếc laptop cũ để phục vụ học tập hay công việc, giải trí nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn mua ở đâu. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Một số địa chỉ bán laptop cũ hà nội

Phố Lương Thế Vinh

Đi dọc tuyến phố này không khó để người dùng chọn lựa được các cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ san sát nhau. Với sự đa dạng trong dòng máy, giá cả phong cách phục vụ thì đây là địa chỉ hàng đầu nếu bạn muốn tìm một chiếc laptop cũ. Chọn lựa mua các sản phẩm ở đây cũng là một cách để bạn có được những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu sử dụng tốt nhất.

Phố Lê Thanh Nghị 

Mặt hàng mà các cửa hàng tại Lê Thanh Nghị tập trung chủ yếu là những dòng máy business cũ như Dell Latitude, Lenovo Thinkpad hay HP Elitebook do đặc thù về độ bền cao và cấu hình tốt của nó. Mức giá của các loại máy cũ cũng rất đa dạng chỉ từ khoảng 3 triệu đồng trở lên.

Phố Thái Hà

Ngoài Phố Lê Thanh Nghị, Phố Thái Hà là tuyến phố nổi tiếng nhất về laptop chính hãng, máy tính tại Hà Nội, được nhiều người biết đến. Tại đây có chuỗi các cửa hàng bán laptop giá rẻ đáng mua với vô cùng nhiều sản phẩm đủ mọi thương hiệu hiện có trên thị trường với mức giá cả phù hợp. Các sản phẩm ở đây không chỉ đáp ứng được yêu cầu của học sinh, sinh viên mà còn những người đi làm, đi học đều hứng thú khi tới đây chọn mua sản phẩm.

Các cửa hàng bán laptop cũ nhỏ lẻ

Hầu như tuyến phố nào cũng có sự xuất hiện của những cửa hàng bán laptop cũ tại hà nội. Các cửa hàng nhỏ lẻ có các sản phẩm tuy không được phong phú đa dạng như những siêu thị laptop cũ hay các của hàng chuyên mua bán laptop cũ nhưng các sản phẩm hiện có ở đây hầu hết đều có nguồn gốc từ người dùng bán lại có chất lượng cũng khá đảm bảo. Chọn lựa mua các sản phẩm ở đây cũng là một cách để bạn có được những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu sử dụng tốt nhất

Chợ laptop cũ

Chợ laptop cũ- một trong những thị trường bán laptop cũ sôi động nhất hiện nay, tại đây có các giao dịch từ khắp mọi miền với dòng sản phẩm đa dạng với các hãng như Dell, HP, Lenovo, Sony Vaio, Asus….Ở đây có thể về giá cả khá mềm so với những cửa hàng bày bán tuy nhiên khó kiểm soát được chất lượng đầu vào nên đôi khi chọn lựa laptop giá rẻ đã qua sử dụng thường gặp một sô rủi ro nhất định .

laptopcu.vn, địa chỉ không thể bỏ qua khi chọn mua laptop cũ

Một địa chỉ người dùng không nên bỏ qua khi chọn lựa laptop cũ là laptopcu.vn, 284 Tây Sơn - Đống Đa, địa chỉ bán laptop cũ tại hà nội với nhiều năm có mặt trên thị trường công nghệ cũ, laptopcu.vn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đảm bảo, nguyên vẹn, hình thức như mới.

Để giúp cho khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm lâu bền nhất chúng tôi đưa ra các gói hỗ trợ về bảo hành từ 3-12 tháng, miễn phí cài đặt phần mềm, bảo dưỡng trọn gói 6 tháng khi mua sản phẩm ở đây và vô cùng nhiều phần quà có giá trị khác nữa hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

Với phương châm không chỉ bán được hàng mà phải tư vấn bán được tối đa lại lợi ích phù hợp của hàng hóa cho khách hàng. Laptopcu.vn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, cung cấp các sản phẩm mới, chính hãng, giá thành tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang cần mua máy tính xách tay cũ, hãy ghé thăm laptopcu.vn để chọn mua và trải nghiệm