Ngày đăng: 2017-07-27 15:08:44

Laptop dell cũ nào phù hợp với sinh viên.

Laptop dell cũ nào phù hợp với sinh viên.

Các dòng laptop cũ hiện đang được ngày càng nhiều người dùng quan tâm và sử dụng, trong số các dòng máy hiện được sinh viên ưa thích là laptop dell cũ. Dưới đây là một số mẫu laptop dell cũ phù hợp với sinh viên  nên chọn mua

Laptop dell cũ phù hợp với sinh viên

Vì sao sinh viên nên dùng mẫu laptop cũ

Sinh viên là những người chưa tự do về tài chính vẫn phụ thuộc vào gia đình. Vì vậy, việc chọn lựa những mẫu laptop thường chủ yếu đáp ứng yêu cầu trong học tập, rèn luyện và giải trí. Và laptop cũ là sản phẩm có mức giá thành hấp dẫn giúp tiết kiệm 30 - 50 % số chi phí cần chi trả nếu so với việc mua mới hoàn toàn một chiếc laptop.

Trong số các dòng máy hiện có trên thị trường, thương hiệu Dell là một trong số những dòng laptop cũ được đại đa số người tiêu dùng Việt chọn lựa. Với sự chắc chắn, bền bỉ cùng nhiều tính năng tối ưu hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm khi sử dụng.

Những mẫu laptop dell cũ nên chọn mua.

Dell Latitude E7440

Đây là dòng máy được nhiều sinh viên tìm kiếm. Mặc dù giá tiền ở phân khúc khá cao nhưng chất lượng của mẫu máy này quá hoàn hảo. Với hệ thống bàn phím gồm các phím bấm số và chữ mang đến hiệu quả cho các công việc xử lý văn bản. Nút bấm êm cùng khoảng cách giữa các phím hợp lý là một trong số những chi tiết được người sử dụng đánh giá rất cao. Đây là mẫu laptop dell cũ màn hình 14 inch giá rẻ các bạn nên chọn mua và sử dụng .

Cấu hình máy:

CPU: Intel Core i5 - 4300U 1.9GHz

RAM: 4GB DDR3

Ổ cứng: SSD 128GB

Màn hình: 14 inch Full HD 1920x1080 pixel

Cạc đồ họa: ntel Graphics HD 4000

Dell E6430  - laptop cũ hà nội

Một trong những phiên bản được nhiều người dùng là học sinh tìm kiếm và sử dụng chính là Dell E6430. Mẫu laptop này có uu điểm là được thiết kế chắc chắn, bền bỉ, bàn phím, màn hình được hãng sản xuất thiết kế chuẩn với chất lượng tốt không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của người dùng là sinh viên

Điều đặc biệt ở chiếc laptop này là cấu hình có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng từ chơi game, làm việc, giải trí, lưu trữ. Học sinh, sinh viên khi sử dụng mẫu máy này dễ dàng sử dụng trong học tập. Cấu hình máy được trang bị: core i5, Ram 4gb, ổ cứng 320G, màn hình 14 inch, cạc đồ họa HD 3000. Với mức giá chưa đến 5 triệu đồng sẽ không làm khó mức trải nghiệm của người dùng.

Laptop dell Latitude E6420

Phiên bản laptop cũ này rất ấn tượng bởi kế thừa nhiều tính năng hoàn hảo của những mẫu laptop cũ có trước đó. Không chỉ sự cứng cáp, bền bỉ mà còn chứa đựng nhiều tính năng tuyệt vời như: bàn phím chất lương với độ nảy cao, màn hình sáng- chống chói giúp học tâp- làm việc hiệu quả. Thêm nữa, thời lượng pin bền giúp không làm gián đoạn những ứng dụng để trải nghiệm

Cấu hình máy: core i5, Ram 4G, ổ cứng 250G, màn hình 14 inch, cạc đồ họa HD 3000 làm thỏa mãn những trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Gía bán hiện tại của mẫu laptop này 4.2 triệu đồng.

Còn nhiều mẫu laptop dell cũ core i5 để các bạn học sinh, sinh viên chọn lựa. Với một số mẫu chúng tôi nêu ra ở trên hiện đang là nhũng mẫu laptop bán chạy nhất ở TechCare- địa chỉ bán laptop cũ tại Hà Nội. Nếu bạn đang nóng lòng tìm kiếm cho mình một chiếc laptop cũ để trải nghiêm mà phù hợp với giá tiền, ghé thăm ngay 284 Tây Sơn để sở hữu cho mình một chiếc laptop cũ phù hợp nhất.