Giới thiệu

Chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội , laptop business , laptop workstation , laptop nhập khẩu cấu hình cao giá cả phải chăng, bảo hành tận tình chu đáo .Laptop cũ Giá trị thực cho bạn.

TechCare đi vào hoạt động từ năm 2005. Chính thức thành lập bộ máy Công ty TNHH Thiết Bị & Công Nghệ TechCare năm 2015, là một trong những nhà bán lẻ laptop , linh kiện laptop hàng đầu Việt Nam. Công ty TechCare chính thức trở thành nhà phân phối , cung ứng của những thương hiệu hàng đầu như HP, DELL , ThinkPad,… ,và Phụ kiện chính hãng.

Với 11 năm kinh nghiệm TechCare đã và đang tạo được uy tín lớn trong nghành bán lẻ. TechCare luôn đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn thông thái nhất và hài lòng nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm , sự nhiệt tình trong công việc, sẽ luôn đưa ra cho quý khách hàng những đánh giá , gợi ý thiết thực nhất về sản phẩm để giúp khách hàng lựa chọn được sản phâm ưng ý nhất . TechCare luôn mang lại sự tin tưởng , chu đáo với các dịch vụ sau bán hàng, bảo hành , bảo trì , chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm .

Để nâng cao thương hiệu của mình , mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới sẽ cung cấp đến tận tay quý khách hàng những sản phẩm chính hãng , chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Mọi lỗ lực của TechCare đều mong muốn đến sự hài lòng của khách hàng và được khách hàng ghi nhận. Chúng tôi sẽ luôn luôn nắng nghe và giải đáp những thắc mắc, góp ý từ quý khách hàng , để ngày một hoàn thiện hơn.

Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ  TechCare xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ TechCare.