Thiết kế

 

 

 

PANASONIC CF-B11 có thiết kế nhẹ, màn hình rộng 15.6 INCH Anti Glare Full HD (1920×1080) siêu nét cực hiếm, phủ lớp chống chói Anti- Glare (giống với các dòng elitebook và thinkpad) ngoài ra còn phủ thêm lớp Anti-Reflection chống phản xạ giúp nhìn tốt ngay cả dưới trời nắng (lớp coast này giống với lớp mạ trên ống kính máy ảnh)

Mặt trên được phủ một lớp sơn từ tính màu xanh đen, ở giữa là logo PANASONIC mạ cờ-rôm khá sang trọng, đơn giản. Viền được sơn mạ màu bạc chạy xung quanh

Hiệu năng

 

 

 

PANASONIC CF-B11 xứng đáng cho việc dùng như: Học tập, lướt web, làm công việc văn phòng, kế toán, dân sale... Hay chơi các game phổ thông online giải trí.

Máy có kích thước vừa phải khá là nhẹ phù hợp di chuyển, máy trang bị an ninh cao, với độ bền vượt trội , được đánh giá cao tại Mỹ và các nước châu âu.

Máy phù hợp với nhiều tính năng office nên được các doanh nghiệp yêu thích khi dùng , ngoài ra máy có nhiều cổng hỗ trợ nên được phép mở rộng tính năng cho các yêu cầu của doanh nghiệp, với mức giá khá vừa phải , nên nhiều người lựa chọn dòng này là đúng

Về thiết kế, cạnh bo bằng hợp kim thép làm máy rất chắc chắn, toàn bộ vỏ bằng hợp kim, giúp máy bảo vệ màn hình an toàn hơn , máy có thể lật ngửa màn hình nhiều hơn các dòng khác nhờ bản lề thế hệ mới

 

Thời lượng Pin

 

 

 

 

Pin của máy rất cao so với các dòng máy cùng kích thước là 9 cell

Máy có thêm đầu đọc SD khi bạn muốn chép hình ảnh và video

Với nhiều tính năng khác mà tại Việt nam chưa dùng tới , máy tính này xứng đáng cho việc bỏ khoảng tiền để mua. Đảm bảo rằng PANASONIC CF-B11 sẽ mang lại lợi ích to lớn hơn những gì ta mong đợi.

Đánh giá trên được dựa vào nhiều nhiều nguồn tư liệu từ nước ngoài và người dùng do Đội IT Laptopcu.vn nghiên cứu thực thế. Các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 51 Lê Thanh Nghị để trải nghiệm thêm và sẽ đánh giá được khách quan hơn về sản phẩm này.