Ngày đăng: 2017-06-26 10:44:26

Laptop HP giá 5 triệu có ưu điểm gì nổi bật?

Laptop HP giá 5 triệu có ưu điểm gì nổi bật?

Laptop HP giá 5 triệu được rất nhiều người dùng tìm kiếm và chọn mua. Không chỉ tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu thế mạnh mẽ mà còn mang đến vô vàn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình làm việc. Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây

Laptop cũ HP giá 5 triệu với quá nhiều ưu điểm nổi bật

Thiết kế vỏ nhôm tinh xảo chắc bền

Hầu hết các dòng sản phẩm của laptop HP đều hướng tới khách hàng là doanh nhân nên điều người dùng dễ dàng nhận ra chính là sự chắc bền trong thiết kế. Phần lớn các mẫu máy HP được thiết kế tinh xảo, cứng cáp. Dễ dàng nhận ra với lớp vỏ máy được làm bằng hợp kim có khả năng chống chịu các va đập, các lực nén không mong muốn.

Để đánh giá tốt yêu cầu hoạt động, các mẫu laptop HP đều vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt của quân sự Hoa Kì. Khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, ánh sáng lớn vẫn không bị chói mắt, nhòe, mờ.

Màn hình cho chất lượng hình ảnh hiển thị tốt.

Hãng sản xuất HP trang bị cho người dùng các mẫu laptop có màn hinh từ 13.3 - 17.5 inch. Cho dù là màn hình cỡ nào thì chất lượng hiển thị của máy vẫn đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng.

Một điều đặc biệt nữa là khi sử dụng mẫu laptop này làm việc trong môi trường ánh sáng lớn thì không có dấu hiệu nhòe, mờ, ảnh hưởng đến chất lượng làm việc hay trải nghiệm.

Cấu hình mạnh mẽ mang đến hiệu suất làm việc cao

Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu HP đêu được hãng sản xuất trang bị với cấu hình cao hỗ trợ rất nhiều trong làm việc cũng như trải nghiệm. Một điều dễ dàng nhận thấy là cấu hình máy thường được thiết kế theo dạng chip Intel, Ram 4gb, ổ cứng 250Gb cùng nhiều tính năng hỗ trợ khác giúp cho việc sử dụng của người dùng trở nên an toàn, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đầy đủ các cổng kết nối cần thiết.

Hỗ trợ sử dụng đa năng, tiện lợi trong mọi trải nghiệm chính là điều mà hãng sản xuất hướng đến. Với các mẫu laptop HP cũ giá 5 triệu không quá khó để người dùng chọn lựa và sử dung.

Các cổng giao tiếp đặc biệt với các cổng kết nối trên Elitebook như cổng USB 3.0 siêu tốc, một cổng USB 2.0 chuẩn và một cổng sạc USB 2.0.

Với người dùng có yêu cầu cao hơn về các cổng kết nối thì từng đó là chưa đủ nhưng cũng đừng lo lắng khi mà bạn có thể có thêm cổng VGA, kết nối DisplayPort, FireWire, ổ cắm microphone hoặc headphone, modem, Ethernet, ổ ExpressCard/54, đầu đọc SmartCard và một đầu đọc SDHC/SD/MMC.

Laptop HP giá 5 triệu có nhiều sự chọn lựa cho người dùng, và không phải ai cũng có thể trải nghiệm được những điều tuyệt vời vốn đang ẩn chứa trong các mẫu laptop đó. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những mẫu laptop cũ hàng hiệu - giá rẻ chỉ từ 5-7 triệu đồng tại TechCare- 284 Tây Sơn.